Công ty Assurich được thành lập năm 1983, có trụ sở chính tại Singapore. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, sự tin cậy trong lòng khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị . Hiện tại, Assurich đã có văn phòng ở hầu hết các nước Đông Nam Á.

Công ty Assurich  là nhà cung cấp chính thức của các thương hiệu máy gia công cơ khí nổi tiếng thê giới nhứ: AZ, Rottler, GBC,  Sugino ,Insitool,…Với kinh nghiệm hơn 35 năm tồn tại và phát triển tại thị trường, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, với giá cả và dịch vụ ổn định.

Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới một thế giới năng động, và môi trường làm việc sáng tạo.

Sơ đồ tổ chức của công ty Assurich.

Tầm nhìn Assurich:

Xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho khách hàng .

Sứ mệnh của Assurich :

Sứ mệnh của Assurich  là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường.

Assurich  không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo để xây dựng một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của khách hàng.

Hãy tới với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới máy cơ khí, và tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.