Cung cấp máy nong ống Sugino-Nhiệt Điện Duyên Hải 3

Cung cấp máy nong ống Sugino-Nhiệt Điện Duyên Hải 3 1

Cung cấp máy nong ống Sugino cho bảo trì nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng.

Sugino và lịch sử cung cấp máy nong ống.

Sugino là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1936 tại thành phố Osaka. Với kinh nghiệm gần 100 năm chuyên cung cấp máy nong ống và các thiết bị chế tạo, sửa chữa , bảo trì các bộ trao đổi nhiệt của nồi hơi, bình ngưng, … ngày nay, Sugino đã trở thành người bạn đồng hành, gắn bó với nhiều nhà máy nhiệt điện, lọc dầu, ….

Tại Việt Nam, Assurich là đơn vị được uỷ quyền cung cấp máy mong ống và các thiết bị bảo trì cho heat exchanger của Sugino, với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc với các nhà máy công nghiệp nặng: thép, đóng tàu, nhiệt điện, dầu khí, …. Assurich đã là nhà cung cấp hàng đầu, uy tín  trên thị trường Việt Nam, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn như: EVN, PVN, Doosan ,…

Hành trình cung cấp máy nong ống cho Sumitomo.

Sau một thời gian dài hỗ trợ tổng thầu Sumitomo-Nhật Bản về các giải pháp bảo dưỡng 8 bộ heater cho nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng, ngày 8/5/2020 , Assurich và Sumitomo đã kí hợp đồng cung cấp 1 bộ máy nong ống Sugino và phụ kiện đi kèm. Đây là một thành công lớn, ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhân viên Assurich khi đã xuất sắc vượt qua được nhiều công ty khác để giành chiến thắng trong hợp đồng này.

Cung cấp máy nong ống Sugino-Nhiệt Điện Duyên Hải 3 2

Máy nong ống Sugino

 

Cung cấp máy nong ống Sugino-Nhiệt Điện Duyên Hải 3 3

Bộ điều khiển lực máy nong ống Sugino.

Cung cấp máy nong ống Sugino-Nhiệt Điện Duyên Hải 3 4

Đầu nong ống Sugino và phụ tùng.

Assurich rất hi vọng sau sự thành công của đơn hàng này, cánh cửa hợp tác giữa Assurich và Sumitomo sẽ được nối dài hơn với các dự án tiếp theo tại Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ trưởng thành , nâng cao được trình độ và kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *