Sử dụng bể rửa siêu âm trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Bể rửa siêu âm trong công nghiệp thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm đã có sự thay đổi to lớn trong những năm gần đây về yêu cầu an toàn và chất lượng sản phẩm, xu hướng ưu tiên sự sạch sẽ hơn năng lực sản xuất.

bể rửa siêu âm ACM200E
 Bể rửa siêu âm ACM200E

Điều này xuất hiện do trước đây với sự gia tăng năng lực sản xuất, đi kèm theo đó là thiếu vệ sinh, có lợi cho tốc độ sản xuất, bán hàng.  Xu hướng này đang biến mất dần theo thời gian.

Không quan trọng đó là nhà hàng, nhà máy, hay công ty thuộc bất kì loại hình nào liên quan tới thực phẩm, tất cả đều phải tuân thủ các thông số vệ sinh và an toàn sức khỏe đang được thiết lập trên thế giới.

Việt Nam không ngoại lệ đối với những thay đổi này và vì lý do đó , Assurich cung cấp bể rửa siêu âm UltraTecno cho phép bạn loại bỏ bất kì l chất bẩn nào trên dây chuyền sản xuất và đồ dùng của công ty bạn.

Bể rửa siêu âm làm việc như thế nào trong công nghiệp thực phẩm.

Bể rửa siêu âm của chúng tôi sủ dụng tần số thích hợp để loại bỏ các chất cặn bẩn, có thể đi kèm với các bể tráng, làm khô nếu khách hàng có nhu cầu. Với tác dụng từ  sóng siêu âm việc vệ sinh các khay, linh kiện của máy móc sản xuất trở nên vô cùng đơn giản , hiệu quả. Một câu hỏi được đặt ra là có thực sự cần thiết để sử dụng những thiết bị này ? Câu trả lời là có, và chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết lý do tại sao .

Tầm quan trọng của việc sử dụng bể rửa siêu âm trong công nghiệp thực phẩm.

Các cách làm sạch truyền thống chỉ giúp loại bỏ chất bẩn ở phía trên, thay vao đó bể rửa siêu âm rất hiệu quả trong việc làm sạch các bề mặt, lỗ khoan, giúp loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, dầu mỡ, rỉ sét.

Bể rửa siêu âm chuyên dụng trong ngành thực phẩm, sử dụng hiện tượng xâm thực để đảm bảo vệ sinh hoàn hảo, bao gồm sự kết hợp của sóng siêu âm  và các hóa chất không gây hại. Điều này cho phép loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, và khả năng ô nhiễm do vi sinh vật có hại gây ra trong các quy trình sản xuất. Quá trình xâm thực tạo ra các bong bóng, chúng va chạm với bề mặt, phá vỡ thành tế bào của vi khuần và loại bỏ chúng. Công nghệ hiện đại này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, ngân sách vì nó tránh được việc sử dụng hóa chất mài mòn và các chất gây ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề về tuân thủ các quy định vệ sinh công nghiệp.

Một hình ảnh có giá trị bằng ngàn lời nói. Các bạn có thể tham khảo một ví dụ về làm sạch chi tiết với model ACM-200E của UltraTecno.

Bể rửa siêu âm trong công nghiệp thực phẩm
 Chi tiết trước và sau khi làm sạch.

Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *